Tuổi trẻ trường CĐSP Lào Cai vinh dự nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2016

Sáng ngày 14/10 tại trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai, Hội Liên hiệp Thanh niên Tỉnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lâp Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/ 1956-15/10/2016).

Tại buổi lễ, 60 đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong toàn tỉnh được trao tặng danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Hai đoàn viên xuất sắc là Phạm Thị Thu – chi đoàn CĐ14 Sinh – Hóa và Đỗ Thị Thu – chi đoàn CĐ14 Tiểu học đại diện cho hơn 1000 đoàn viên nhà trường về nhận danh hiệu.

Đây không chỉ là niềm vui giành cho Đoàn trường mà còn là sự khích lệ, ghi nhận củaHội Liên hiệp thanh niên tỉnh trước những thành tích xuất sắc của các bạn đoàn viên trẻ.

Dưới đây là những hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Đồng chí Phạm Thị Thu CĐ14 Sinh – Hóa nhận danh hiệu

Đồng chí Giàng Quốc Hưng chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Tỉnh Lào Cai
chụp ảnh lưu niệm cùng “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Tin bài: Ngọc Quỳnh
Ảnh: Nguyễn Văn Tuân

Gửi vào: 10:32 15/10/2016

Dưới đây là những hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Đồng chí Phạm Thị Thu CĐ14 Sinh – Hóa nhận danh hiệu

Đồng chí Giàng Quốc Hưng chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Tỉnh Lào Cai
chụp ảnh lưu niệm cùng “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Tin bài: Ngọc Quỳnh
Ảnh: Nguyễn Văn Tuân

• Hội sinh viên trường CĐSP Lào Cai tổ chức kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Sinh viên Việt Nam (9/1/1950- 9/1/2017) (08/01)
  • Kế hoạch tổ chức Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Start-up Student Ideas” lần thứ I, năm 2016 (10/11)