Học bổng “Nâng bước đến trường” thắp sáng ước mơ

Nhằm hỗ trợ , động viên tinh thần vượt khó trong học tập, Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam trực thuộc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao 100 suất học bổng (trị giá 5000.000/xuất) cho các sinh viên nghèo đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015-2016 trên khắp cả nước.

Hội Sinh viên trường CĐSP Lào Cai có hai sinh viên nhận học bổng: sinh viên Giàng Văn Thanh chi hội CĐ14 Trung Quốc và sinh viên Phạm Thị Thu chi hội CĐ14 Sinh – Hóa.

Đây là hai sinh viên luôn đi đầu trong phong trào học tập và hoạt động Đoàn- Hội cùa nhà trường. Sự vượt khó vươn lên của các bạn chính là tấm gương sáng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới đoàn viên, sinh viên. Năm học 2016-2017, học bổng “Nâng bước đến trường” phần nào tiếp thêm sức mạnh để các bạn vững bước trên con đường nghề nghiệp đã chọn. Trong ngày khai giảng (14/10/2016) thay mặt, Qũy Hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên trường đã trao học bổng ý nghĩa này tới sinh viên.

Đồng chí Trần Thanh Bình phó Chủ tịch Hội Sinh viên
trường trao học bổng cho 02 sinh viên

Tin bài: Ngọc Quỳnh- Hội Sinh viên trường
Ảnh: Nguyễn Cao Đăng