Sinh viên CĐSP và Halloween Funfest 2016

Tối ngày 29 tháng 10 năm 2016, tại sân Quảng trường thành phố Lào Cai, trung tâm giáo dục Anh ngữ Ocean Edu tổ chức đêm hội Halloween. Với chủ đề “Halloween funfest 2016”, thu hút sự tham gia của bốn đội thi đến từ các đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố.

Nhận thấy, đây không chỉ là hoạt động giao lưu văn hóa mà còn là cơ hội để giúp sinh viên rèn kỹ năng giao tiếp, thực hành tiếng anh và trải nghiệm với nét văn hóa độc đáo của người phương Tây, Hội sinh viên trường đồng hành cùng Trung tâm thực hiện chương trình.

Trải qua ba phần thi: Đấu trường ma quỷ; Tài năng thiên biến; Hóa trang nhân vật, Hội sinh viên trường CĐSP Lào Cai đạt giải nhì kèm theo 10 xuất học bổng trị giá gần 24.000.000 tại trung tâm Anh ngữ. Lễ hội khép lại trong sự thành công khi đã gửi thông điệp ý nghĩa của Halloween tới mọi người và kết nối những tình bạn đẹp.

Một số hình ảnh tại Lễ hội:

Đại diện Hội Sinh viên trường CĐSP Lào Cai nhận học bổng

Chị Vũ Nhung trưởng ban tổ chức chụp ảnh cùng toàn đội

Vở kịch “Cuộc họp âm phủ” của trường CĐSP Lào Cai

Tin, bài: Ngọc Quỳnh- Hội sinh viên trường

Sinh viên CĐSP và Halloween Funfest 2016

Gửi vào: 08:47 31/10/2016

Một số hình ảnh tại Lễ hội:

Đại diện Hội Sinh viên trường CĐSP Lào Cai nhận học bổng

Chị Vũ Nhung trưởng ban tổ chức chụp ảnh cùng toàn đội

Vở kịch “Cuộc họp âm phủ” của trường CĐSP Lào Cai

Tin, bài: Ngọc Quỳnh- Hội sinh viên trường