Vay tiền nhanh với doctordong- Giải ngân trong 5 phút chỉ với CCCD

Vay tiền nhanh với doctordong rút ngắn tối đa thời gian giải ngân. Hình thức rút tiền online phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt là những người cần vay tiền để làm ăn hoặc trang trải. Tỷ lệ lãi được niêm yết trên trang hệ thống. Cùng đến với bài viết để khám phá điều kiện và lý do chọn doctordong vay tiền.

Vì sao lựa chọn vay tiền tại doctordong

Doctordong hiện đang là đơn vị được mộ người biết đến với dịch vụ cho vay không cần thế chấp. Số tiền có thể vay từ 1.000.000- 10.000.000 VND. Thời gian giải ngân nhanh chóng nhanh nhất là 5 phút, muộn nhất kà trong ngày. Thủ tục và thông tin khách hàng cần cung cấp khá cơ bản, chỉ với số CCCD bạn đã có thể vay tiền.

Chi phí vay tiền được cung cấp minh bạch

Với dịch vụ vay tiền nhanh, đơn vị cung cấp số tiền vay một cách minh bạch. Nguồn tiền cần vay, lãi suất tính theo thời gian vay đều được hiển thị. Đảm bảo mọi người nắm được cách thức vay tiền và số tiền lãi phải trả. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm vào chế độ minh bạch của doctordong.

Giới thiệu dịch vụ vay tiền nhanh doctordong
Giới thiệu dịch vụ vay tiền nhanh doctordong

Thông tin cung cấp và thủ tục vay tiền đơn giản

Dịch vụ vay tiền của doctordong, người vay không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Chỉ cần cung cấp số CCCD và được hệ thống kiểm tra thông qua. Thao tác nhận khoản vay đơn giản chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện tham gia.

Giải ngân nhanh chóng tại nhiều địa điểm

Hệ thống phục vụ khách hàng vay tiền với hình thức online. Hoạt động 24/24, do đó, khách hàng có nhu cầu vay bất kỳ lúc nào cũng được xử lý. Thời gian kiểm duyệt và giải ngân khoản vay diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi khách hàng nộp hồ sơ vay vốn, sẽ có nhân viên tiếp nhận hồ sơ và xác nhận thông tin khách hàng. Thời gian xác nhận thông tin nhanh chóng, đảm bảo khách hàng nhận được tiền trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ gia hạn khoản vay

Trước khi vay, mọi người và doctordong sẽ thống nhất khoản vay. Thời gian trả tiền cũng được thống nhất. Trong một số trường hợp khoản vay có khả năng không trả đúng hẹn. Khách hàng được liên hệ với doctordong để gia hạn thêm thời gian cho khoản vay. Để biết rõ thông tin và cách tính lãi suất khi ra hạn sẽ có nhân viên tư vấn.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi

Điều kiện tham gia vay vốn tại doctordong

Doctordong hỗ trợ khách hàng có thể vay tiền nhanh. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần đạt được những điều kiện đơn vị đưa ra trước khi được duyệt vay tiền.

  • Khách hàng chứng minh được bản thân là công dân Việt Nam. Đảm bảo có chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Tuổi đăng ký vay vốn: từ 22 tuổi trở lên
  • Mức vay vốn tối thiểu và tối đa: từ 1 đến 10 triệu đồng.
  • Không yêu cầu cần có tài sản thế chấp
  • Cung cấp chứng minh thư nhân dân để tiến hành vay vốn nhanh chóng.
  • Hỗ trợ vay vốn 24/24 phủ sóng trên khắp các tỉnh thành trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
Vay tiền nhanh chóng với ứng dụng online 
Vay tiền nhanh chóng với ứng dụng online

Cách tính lãi suất vay tiền nhanh tại doctordong

Lãi suất cũng là nội dung quan trọng được mọi người quan tâm. Hiện nay, đơn vị cũng cung cấp hệ thống tính lãi suất minh bạch. Mọi người có thể tham khảo và tính lãi suất theo ví dụ.

  • Lãi suất hiện tại là 1%/ tháng tương đương với 12%/năm.
  • Thời gian vay tối thiểu 3 tháng và tối đa là 36 tháng kể từ ngày giải ngân.
  • Không hề phát sinh những khoản phí phụ. 

Ví dụ cụ thể: Bạn vay 10.000.000 VND

Thời gian vay: gia hạn 10 tháng 

Tính lãi suất: lãi 1%/ tháng

Số lãi phải trả mỗi tháng là: 100.000 VND. Tính cả tiền gốc, nếu tháng thứ nhất bạn trả cả gốc và lãi sẽ là 10.100.000 VND.

Thời gian giải ngân khoản vay là bao lâu?

Ngay sau khi hệ thống kiểm tra thông tin bạn cung cấp là chính xác và đầy đủ, thời gian tiến hành giải ngân diễn  ra nhanh chóng. Nhanh nhất là 30 phút ngay sau khi hồ sơ vay vốn của bạn được phê duyệt. Muộn nhất là 1 ngày kể từ khi nộp hồ sơ. 

Thời gian giải ngân nhanh với lãi suất vay 0 đồng 
Thời gian giải ngân nhanh với lãi suất vay 0 đồng

Để xác nhận thông tin người vay vốn, nhân viên doctordong sẽ liên hệ với bạn để xác nhận yêu cầu vay. Trong trường hợp khách hàng không nghe máy và không xác nhận yêu cầu vay, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ bị hủy. Do đó, bạn nên đợi mây ngay khi hồ sơ vay vốn được xét duyệt.

Các phương thức nhận tiền vay từ doctordong

Các giao dịch sẽ được thực hiện online do đó số tiền giải ngân cũng theo cách thức trực tuyến. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách nhận tiền giải ngân. Đó là nhận qua tài khoản ngân hàng chính chủ, nhận qua ví điện tử momo hoặc nhận về tài khoản Viettel pay. Về phương thức nhận tiền giải ngân, phía nhân viên tư vấn sẽ giải thích kỹ hơn để khách hàng có thể lựa chọn.

Lời kết

Vay tiền nhanh thông qua doctordong đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây, giao dịch đơn giản, thậm chí là không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Đồng thời thời gian giải ngân nhanh chóng với lãi suất ưu đãi.