Tiểu ban Nghiệp vụ Sư phạm tích cực tập luyện cho Hội Giao lưu Sư phạm Cụm Trung Bắc

Nghiệp vụ sư phạm là một trong những nội dung thi quan trọng trong Hội thi chuyên môn nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc. Với mục đích khẳng định chất lượng đào tạo của các trường, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên, các trường đang tích cực đổi mới đào tạo theo định hướng tiếp cận năng lực người học đáp ứng nhu cầu xã hội.

Năm 2016, trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai đăng cai tổ chức Hội thi chuyên môn, nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XI, tổ chức vào đầu tháng 11. Để chuẩn bị cho hội thi, tiểu ban Nghiệp vụ Sư phạm đã xây dựng kế hoạch và đang tích cực tập luyện cho 6 nội dung: Thi chào hỏi, thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hiểu biết sư phạm, xử lý tình huống sư phạm, hùng biện và thi giảng.

Những sinh viên tiêu biểu nhất đã được lựa chọn từ các lớp. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, óc hài hước, dí dỏm, tinh thần tập luyện nghiêm túc của các bạn sinh viên, dưới sự huấn luyện của các thầy cô nhiệt tình, trách nhiệm, chắc chắn rằng đội thi NVSP sẽ mang đến hội thi những phần thi ấn tượng, tạo được bản sắc riêng của sinh viên Lào Cai.

Một số hình ảnh tập luyện của tiểu ban NVSP:

Bài: Th.s. Đới Thị Thu Thuỷ – Tổ trưởng tổ Bộ môn chung
Ảnh: Tiểu ban NVSP

Gửi vào: 23:27 15/09/2016

Một số hình ảnh tập luyện của tiểu ban NVSP:

Bài: Th.s. Đới Thị Thu Thuỷ – Tổ trưởng tổ Bộ môn chung
Ảnh: Tiểu ban NVSP

• Tiểu ban Thể dục – Thể thao tích cực luyện tập cho Hội thi chuyên môn, nghiệp vụ các trường ĐH, CĐ vùng Trung Bắc (19/10)
  • Tiểu ban Olympic Tiếng Anh tích cực chuẩn bị cho ngày hội lớn (03/10)
  • Sinh viên dự thi Olympic Toán học tích cực tập luyện chuẩn bị tham gia Hội thi Chuyên môn – Nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XI (30/09)
  • Trường CĐSP Lào Cai tích cực chuẩn bị Chương trình văn nghệ “Sắc màu Trung Bắc” (22/09)
  • Điều lệ Hội thi chuyên môn – nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XI (12/04)