02 cá nhân điển hình tiên tiến được Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ”

Ngày 18/5/2018, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thảo khoa học: “Bàn giao kết quả nghiên cứu ứng dụng và tuyên dương các điển hình tiên tiến trong hoạt động khoa học và công nghệ (2015-2018). Đây là một trong trong chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5).

Trường CĐSP Lào Cai vinh dự có TS. Hoàng Văn Dương – Hiệu trưởng và TS. Vũ Thị Bình – Phó Hiệu có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp khoa học và công nghệ của tỉnh giai đoạn 2015-2018 được Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ”

Cũng tại Hội thảo, TS.Vũ Thị Bình – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu tham luận về hiệu quả triển khai ứng dụng kết quả nghiên cứu của để tài cấp tỉnh: “Khảo sát, đánh giá nhu cầu nguồn nhân lực và đề xuất giải pháp đào tạo, bồi dưỡng cho các trường chuyên nghiệp của tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2015-2020 và định hướng đến 2030”.

TS. Vũ Thị Bình phát biểu tham luận tại Hội thảo
Tin bài và ảnh: Phòng ĐT&NCKH

Gửi vào: 22:10 23/05/2018

TS. Vũ Thị Bình phát biểu tham luận tại Hội thảo